Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8.00 - 18:00                   Hotline:  0902.513.479
Phone: 0282.215.7555

CÔNG TY  TNHH XNK THIẾT BỊ VẬT TƯ LATICO là một trong những công ty cung cấp thiết bị  vật tư thi công trong những công trình xây dựng .với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình năng động chúng tôi sẽ trở thành một trong những công ty hang đầu việt nam trong lĩnh vực cung cấp vật tư thi công .

SỨ MỆNH :

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng của những thiết bị vật tư chúng tôi cung cấp là yếu tố quyết định tới chất lượng của mỗi công trình và là sự uy tín của doanh nghiệp xây dựng ,do đó chúng tôi tự trao cho mình sứ mệnh là phải đem những sản  phẩm và dịch vụ tốt nhất , những giải pháp hiểu hiệu nhất cho những công trình cho dù nhỏ hay lớn .

TẦM NHÌN :

Là nhà cung cấp vật tư thi công hàng đầu việt nam ,trong những bước đi đúng đắn trong việc tạo dựng thị trường .CÔNG TY TNHH XNK THIẾT BỊ VẬT TƯ LATICO ngày đang trở thành một đối tác đáng tin cậy cho mỗi công trình .

SỨ MỆNH :

Là một trong những nhà cung ứng vật tư thi công hàng đầu việt nam , cam kết đưa những dịch vụ sản phẩm tốt nhất .

DỊCH VỤ :

Là một doanh nghiệp xem khách hàng như bảng thân mình chúng tôi đem tới những dịch vụ tiện lợi nhất cho khách hàng .

 

LATICO - LIÊN KẾT NHỮNG GIÁ TRỊ


 

phu kien co dien

Phụ kiện cơ điện

Latico chuyên sản xuất nhập khẩu các sản phẩm trong lĩnh vực vật tư cơ điện M&E như : Thanh ren , cùm U , cùm treo ống , tắc kê đạn , tắc kê nở , ......!
 
Phụ kiện cơ khí

Phụ kiện cơ khí

Phụ kiện liên kết sử dụng cho ngành cơ khí, chế tạo lắp máy: - Bulong cấp bền 4.8, 5.6, 6.8, 8.8…. thanh ren, bulong neo,…

phu kien xay dung

Phụ kiện xây dựng

Latico chuyên cung cấp phụ kiện xây dựng như bulong, bulong neo,  tyren, tyren phục vụ xây dựng công trình công cộng, nhà ở...

Phụ kiện đóng tàu

Phụ kiện đóng tàu

Cung cấp thiết bị hàng hải, phụ kiện tàu biển vật tư dành cho ngành đóng tàu: xích neo, neo, mai nối, mắt nối, củ xoay, ma ní, ma ní xoay.